Sunshine City Sài Gòn – Phiên bản nâng cấp của  khu đô thị Sunshine City Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine City Sài Gòn là dự án được triển khai xây dựng bởi Sunshine Group – một tập đoàn đã rất thành công với chuỗi các dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm chiến lược bao gồm: căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Apartment; biệt thự thấp tầng Sunshine Villas; biệt thự trên không Sunshine Sky Villas; nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort Sunshine Marina. Quy mô dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp 2250 căn hộ thương lưu cùng với 1510 căn hộ dịch vụ và hơn 40 tiện ích cao cấp bậc nhất thế kỷ 21 cho cư dân của mình.

Mảng sống xanh thoáng mát, rộng rãi của dự án Sunshine City

Các căn hộ tại dự án là nơi hội tụ các giá trị tinh hoa, nơi giao thoa cùng nhịp sống thời đại cũng như nghệ thuật kiến trúc. Đồng thời là nơi nâng tầm đẳng cấp cũng như khẳng định dấu ấn toàn cầu. Sản phẩm đã minh chứng cho năng lực dẫn đầu xu thế của chủ đầu tư. Đầu năm nay, Sunshine City Sài Gòn đã là dự án vinh dự khi lọt vào top 12 “Dự án Xanh và Thông minh” dẫn đầu xu thế trong cuộc bình cho của báo đầu tư khởi xướng.

Chủ Đầu Tư – Yếu Tố Đảm Bảo Sự Thành Công Của Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group là một doanh nghiệp tiền thân là một nhà phát triển phần mềm, tự động hóa cả trong và ngoài nước. Từ khi thành lập tới nay đã hơn hai thập kỷ trôi qua, tập đoàn này đã vươn lên thành một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: nhà đất; thương mại; dịch vụ; giáo dục và công nghệ. Trong đó thì đầu tư kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn này hướng tới.

Chủ Đầu Tư – Yếu Tố Đảm Bảo Sự Thành Công Của Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016 đã có sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão khi cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ có tỏng mức vốn đầu tư lên tới hơn 20.000 tỷ đồng. Tập đoàn đã sở hữu trong tay hàng loạt dự án lớn tại các vị trí đắc địa của thành phố lớn như: Hà Nội, Nha Trang và các tỉnh thành khác,…Bởi thế mà doanh nghiệp đã sớm định vị được thương hiệu của mình trên bản đồ địa ốc Việt Nam. Sunshine City Sài Gòn cùng với Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã tạo nên hai sản phẩm đáng để đầu tư sinh lời hàng đầu tại thị trường BĐS hiện nay.

Tuy có mặt trên thị trường BĐS chưa cao nhưng doanh nghiệp này đã nhận được hàng loạt các giải thưởng trong thời gian phát triển như: Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017; Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017; giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” và giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018… Đây chính là sự ghi nhận của thị trường đối với doanh nghiệp tiềm năng này.

Nội thất hoàn hảo, tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của Sunshine quận 7

Chủ đầu tư này được biết tới là một ông lớn rất mát tay khi sở hữu nhiều mảnh đất vàng. Trong đợt Nam tiến này, sự ra đời của dự án Sunshine City quận 7 cũng đã sở hữu một vị trí đắt giá khi nằm ngay cạnh trung tâm của khu đô thị  Phú Mỹ Hưng. Khu vực này tập trung dân cư đông đúc với môi trường sống hiện đại nhưng lại đang dần trở nên khan hiếm các quỹ đất đẹp.

Bạn có thể  xem chính sách bảng giá dự án sunshine city sài gòn ngay tại đây:  http://waterinasuite.com.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon/

Các dự án trước đây của CĐT Sunshine Group mặc dù đã triển khai xây dựng đến tầng cao nhưng không vội mở bán bởi vì khẳng định sự khác biệt và những ưu điểm mà ít có đơn vị nào hiện nay thực hiện được. Theo như chia sẻ của ông chủ tập đoàn thì Sunshine Group không cần phải huy động vốn từ các dự án mà họ đang triển khai mà đầu tư thi công tới thời điểm chính thức công bố mở bán. Vì thế mà khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng dự án mà không phải mua nhà trên giấy như các dự án khác. Chính điều này đã khẳng định tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín từ đại gia bất động sản này.

Sunshine Group đã định hướng sự phát triển của doanh nghiệp bằng cách tập trung đầu tư vào hoạt động kinh doanh bất động sản, hiện nay, tập đoàn đã và đang triển khai các dự án của mình theo 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng); Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao); Sunshine Apartment (Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp); Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort).

Các dự án từng triển khai của dự án đã ghi nhận sự thành công đáng nể tại thị trường BĐS Hà Nội có quy mô nghìn tỷ, tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội bao gồm: Sunshine Garden (Vĩnh Tuy); Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ); Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội); Sunshine Palace (Hoàng Mai); Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm);…

Nguồn: http://waterinasuite.com.vn/

Your email address will not be published. Required fields are marked *