Eco Green Xuan Mai khẳng định vị thế quận 7

Quận 7, địa phương được cho là luôn luôn đi đầu trong mọi loại hình và sự phát triển của thị trường BĐS Sài Gòn. Khu vực này từ trước tới nay luôn rất thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư trên cả nước. Vậy điểm thu hút được nhà đầu tư mà quận 7 đang sở hữu là gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu tại bài viết này!

Vào những năm gần đây, sự chuyển biến của thị trường quận 7 được thể hiện rõ qua sự tăng giá của thị trường BĐS. Cùng với đó là rất nhiều các dự án cao cấp mọc lên. Đều là những dự án được đầu tư bởi nhũng ông lớn như: căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula, Eco Green Sài Gòn,… Những dự án luôn thu hút được sự quan tâm và dậy sóng cả thị trường Sài Gòn. Điều đó thấy được, thị trường quận 7 đang có sức hút lớn như thế nào đối với nhà đầu tư.

Thị trường quận 7 nổi lên hàng loạt các dự án cao cấp. Cùng với bức tranh trung của thị trường khởi sắc đã phản ánh được sức hút của thị trường này

Quận 7 thu hút khách hàng bởi những yếu tố sau:

Quận 7 thời gian vừa qua đã đón nhận sự có mặt của hàng loạt các dự án chất lượng cao như: căn hộ Đức Long Golden Land, căn hộ The Elysium, Sunrise City View, Florita, Eco Green Xuan Mai,…Những dự án này phản ánh một thị trường đang thực sự sôi động và có nhu cầu lớn.

Theo tiết lộ của những nhà môi giới, thì thị trường quận 7 luôn là thị trường được khách hàng gọi điện hỏi thông tin nhiều nhất. Chủ yếu những cuộc gọi từ phía Bắc vào đầu tư thị trường TP.HCM đều là vào quận 7. Điểm thu hút nhất của thị trường BĐS khu vực này chính là vì quận 7 có vị trí đắc địa: Nằm liền kề quận 4, gần với trung tâm quận 1 và việc mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện khiến cho BĐS không ngừng tăng giá.

Một điều đáng nói nữa là BĐS quận 7 hiện tại là thị trường sở hữu rất nhiều các dự án thuộc phân khúc cao cấp, có chất lượng tốt… Một trong những phân khúc đang có nhu cầu rất lớn tại thị trường TP.HCM cũng như nhiều khách hàng muốn đầu tư vào. 

Còn một yếu tố nữa cũng cần phải kể đến là những dự án ở quận 7 hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thành, chuẩn bị bàn giao. Điều đó cũng có tác động đến khách hàng, kích thích sự cạnh tranh trên thị trường. Quận 7 có sự góp mặt của những dự án cao cấp và hệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ đầy đủ, hiện đại.

Quận 7 vì thế là một nơi an cư bậc nhất Sài Gòn. Với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, khu vui chơi, khu mua sắm, trung tâm triển lãm, hội nghị, bệnh viện, đại học, … đều dễ dàng và hiện đại. Nên những nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường quận 7 họ không chỉ mong muốn an cư mà còn có thể cả gia tăng giá trị trong tương lai.

Quận 7 thực sự là một khu vực đáng sống nhất TP.HCM. Nơi mà khu đô thị hiện đại và kiểu mẫu của cả nước Phú Mỹ Hưng đang tọa lạc

Thị trường quận 7 với rất nhiều căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống người dân. Chính vì vậy, đây là thị trường BĐS nên đầu tư nhất ở thời điểm này. Một thị trường mang lại nhiều sự lựa chọn và sinh lời cao cho khách hàng.

Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án đánh thức thêm tiềm năng tăng giá của BĐS quận 7

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Xuan Mai Corp sẽ mang đến thị trường quận 7 khoảng 4.000 căn hộ cao cấp và 200 căn Officetel. Officetel là dòng sản phẩm căn hộ kết hợp văn phòng đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với thị trường có tốc độ phát triển kinh tế nhanh như TP.HCM. Với loại căn hộ này, có thể vừa mở văn phòng công ty với mức phí hấp dẫn vừa có thể sử dụng như một căn hộ.

Ngoài ra, Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại quận 7. Một thị trường đang có tốc độ tăng giá cao cùng với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh ngày càng hoàn thiện.

Chính vì thế sở hữu ngay căn hộ của dự án Eco Green quận 7 đang sở hữu rất nhiều ưu điểm để có thể gây ấn tượng và thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư. Một dự án sẽ tăng thêm sự thu hút của thị trường quận 7 xưa nay vốn đã rất phát triển tại TP.HCM

Khu phức hợp dịch vụ và thương mại cao cấp mới là định hướng mà Xuân Mai muốn có tại dự án của mình chứ không chỉ là dự án chung cư cao cấp đơn thuần

Dự án Eco Green Sài Gòn không chỉ là một dự án chung cư đơn thuần, mà Xuan Mai với số vốn bỏ ra rất lớn của mình còn mong muốn dự án này sẽ trở thành một khu phúc hợp. Với hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Eco Green Sài Gòn được Xuan Mai Corp đầu tư phát triển, được quản lí bởi Savill Việt Nam. Hy vọng rằng, với những gì tốt nhất mà Xuan Mai mang đến cho dự án của mình. Thì Eco Green quận 7 sẽ trở thành một biểu tượng tại thị trường quận 7. Một dự án sẽ làm tăng thêm sức hút cho một thị trường vốn đã cực kì được nhiều khách hàng quan tâm như quận 7 TP.HCM

Theo những đánh giá như trên của bài viết, thì quý khách hàng có muốn đầu tư ngay vào thị trường quận 7? Và có muốn đầu tư ngay và dự án Eco Green Xuan Mai đang tọa lạc tại khu vực này?

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://waterinasuite.com.vn/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Your email address will not be published. Required fields are marked *