Căn Hộ The Marq Quận 1 dự án mới được triển khai ngay tại khu vực trung tâm Sài Gòn được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển và đã giúp kiến tạo diện mạo mới cho thành phố đông đúc, sầm uất này.

Thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị lớn nhất Việt Nam cũng trong thời gian gần đây đã có những thay đổi đáng kể về cơ sở hạ tầng. Đi cùng với đó là sự nỗ lực của chính phủ nhằm giảm bớt các quy định về BĐS, giúp cải thiện, tiếp cận thị trường cho người nước ngoài đã biến nơi đây thành một điểm đến lý tưởng, có sức hấp dẫn, triển vọng đầu tư BĐS hàng đầu cả nước.

Sài Gòn sôi động, nơi hội tụ của các dự án đẳng cấp

Thành phố Hồ Chí Minh mới mẻ hơn với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án mới, cơ sở hạ tầng mới và các tòa cao ốc, các khu đô thị quy mô. Và đặc biệt là không gian thương mại; giải trí mới nhờ khu dân cư chất lượng cao và hệ thống hạ tầng giao thông mới đã tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế, biến thành phố thành một thành phố hiện đại, rộng lớn hơn thời gian trước rất nhiều.

Nếu quý khách ưa thích cuộc sống xanh tại vị trí chiến lược của quận 7 thì có thể tìm hiểu thêm cho mình các thông tin về dự án can Ho Eco Green Sai Gon

Hệ Thống Hạ Tầng Giao Thông Mới Của Quận 1

Khi tới với khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng thấy được công trình dự án tàu điện ngầm đầu tiên của thành phố giúp kết nối chợ Thành – nhà hát thành phố – khu dân cư cao cấp Thảo Điền (quận 2) – khu công nghệ cao Sài Gòn (quận 9)… Hệ thống tàu điện ngầm này ra đời nhằm củng cố hệ thống phương tiện giao thông đang thiếu hụt, rút ngắn khoảng thời gian đi lại giữa các khu vực quận, huyện với khu vực trung tâm thành phố.

Hệ Thống Hạ Tầng Giao Thông Mới Của Quận 1

Một báo cáo gần đây của CBRE cho biết rằng hạng mục đường tàu điện ngầm đang được triển khai nhanh chóng sẽ đẩy lên cao mức giá nhà đất khu vực gần các trạm tàu điện ngầm. Từ đó gây nên sự bùng nổ về BĐS khu vực dọc theo tuyến tàu điện đầu tiên của khu vực quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh.

Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành có vốn đầu tư tới 336,7 nghìn tỷ đồng đã được phê duyệt quy hoạch sẽ giúp giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi có thông tin này được xác nhận chính thức đã khiến giá đất quanh khu vực Long Thành tăng cao, các dự án quanh khu vực sân bay cũng được hưởng lợi, tăng lên từ 20-30%.

Với những khoản chi phí lớn cho hệ thống cơ sở hạ tầng là điêu cấp thiết cho thị trường Việt Nam bắt kịp sự phát triển của các nước láng giềng như: Malaysia và Thái Lan nhằm cạnh tranh, tạo nên một địa điểm đầu tư hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trong tương lai, TP Hồ Chí Minh có quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng phát triển sẽ làm tăng sức hút đầu tư tới địa điểm này. Khi đem so sánh thành phố HCM với Jakarta, Manila hay thậm chí là Bangkok thì có thể thấy được rằng thành phố HCM trong mỗi giờ cao điểm không phải chịu đựng nhiều sự ùn tắc giao thông. Điều này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư BĐS nước ngoài tập trung đổ vốn đầu tư của họ vào thành phố Hồ Chí Minh.

The Marq Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đáng Để Đầu Tư Của Quận 1

The Marq Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đáng Để Đầu Tư Của Quận 1

Thời gian gần đây, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại các quận 1,2,3 và Bình Thạnh đã có sự xuất hiện của các dự án BĐS thương mại, nhà ở cao cấp tăng vê số lượng.

Quận 1 là trung tâm thương mại của thành phố này nên đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những dự án căn hộ hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự khan hiếm quỹ đất để triển khai dự án đã khiến giá trị, giá bán của các sản phẩm tại quận 1 tăng lên so với các khu vực khác.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://waterinasuite.com.vn/can-ho-the-marq-nguyen-dinh-chieu-quan-1/

Căn hộ The Marq ra đời tại thị trường quận 1 với việc sở hữu vị trí chiến lược đã trở thành tâm điểm được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý, giao thông tiện lợi đã hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của cư dân dự án trong tương lai để tiếp cận nhanh chóng tới các tiện ích hiện hữu như: trường học; siêu thị; bệnh viện nên rất tiện ích và an toàn.The Marq bắt đầu xây dựng từ ngày 01/07/2019, dự kiến hoàn thành vào ngày 01/02/2022.

Theo: http://waterinasuite.com.vn/

 

Your email address will not be published. Required fields are marked *